Tài năng của Đại tướng

Đăng lúc: Thứ năm - 22/12/2011 15:49 - Người đăng bài viết: phichan
Khi còn khoẻ, thái tông  Kim Chính Nhật cũng đã phòng hờ việc mình sẽ nhanh chóng chuyển từ ill sang death. Ngài vội vàng tô vẽ cho ông con mình một lớp sơn hào nhoáng, bóng lộn. Bắt chước các Hoàng đế Tàu xưa hay để di chiếu sau tấm biển Chính đại quang minh trong cung Càn thanh, ngài Kim ta giấu lớp son cho ông con vào “tài liệu mật” của bắc hàn…
Đại tướng đang muốn bắn ai đây?

Đại tướng đang muốn bắn ai đây?

Trích (http://www.tienphong.vn/Quoc-Te/561967/Dai-tuong-Kim-Jong-Un-ba-tuoi-ban-sung-tam-tuoi-lai-xe-tpol.html?p=http%3A%2F%2Fwww.tienphong.vn%2FQuoc-Te%2F561967%2FDai-tuong-Kim-Jong-Un-ba-tuoi-ban-sung-tam-tuoi-lai-xe-tpol.html)

Hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap cho hay họ có được một tài liệu mật từ phía Triều Tiên về thủa thiếu thời của Kim Jong Un, người sẽ nối người cha trở thành lãnh đạo đất nước: “Khi mới ba tuổi, đại tướng Kim Jong-un đã biết bắn súng. Năm chín tuổi, đại tướng Kim đã có thể bắn trúng mục tiêu di động. Cũng từ năm ba tuổi, đại tướng Kim đã học lái xe. Năm chưa tròn tám tuổi, đại tướng Kim lái chiếc xe tải chở hàng cỡ lớn, vượt qua đoạn đường khúc khuỷu với vận tốc bình quân 120 km/h và tới đích an toàn.
Khi mới sáu tuổi, Kim Jong-Un đã cưỡi ngựa thành thục và đua ngựa thắng những vận động viên chuyên nghiệp. Có thể nói không môn nào Kim Jong-un không giỏi. Đại tướng Kim cũng rất giỏi bóng rổ, những kỹ năng của ông khi còn là cậu bé 10 tuổi khiến nhiều VĐV bóng rổ chuyên nghiệp phải ngả mũ kính phục".
Tài liệu mật còn nói, một nhà nhân tướng học nổi tiếng của nước ngoài khi gặp ông Kim Jong-un từng nói: “Đời tôi chưa gặp ai như thế này. Từ đầu tới chân toát lên phong thái của bậc đại tướng. Người này rồi sẽ là thống soái của cả một quốc gia”.
Ông Kim Jong-Un còn được mô tả là năm mới 16 tuổi đã viết bài luận xuất sắc (hiện chưa rõ dài bao nhiêu trang) về chiến công và chiến thuật quân sự của ông nội Kim Nhật Thành – người sáng lập ra Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên

(Hết trích)

Hà hà… Những “điềm lành” thế này mà sao thái tôn lại phải cho vào tài liệu mật nhỉ. Thông thường, khi có điều gì hơn trội của con cái, người ta thường hay khoe váng lên và lấy làm tự hào lắm lắm. Ấy là nói bọn thường dân, chứ với những bậc thánh trí có thể là ngược lại cũng nên.
Giá như người thường thời 5 tuổi được đi học, 6 tuổi có cháu đã đọc thông viết thạo. Con cái của triều đình Bắc hàn không thấy nói điều này.
Bởi nhẽ, mới 3 tuổi cậu cả Ân đã được học giết người. Tám tuổi đã thích chơi trò chơi cảm giác mạnh. Khi cậu 9 tuổi thời thằng dân nào chạy nhanh tới đâu cậu bắn cũng trúng(?!). Mà ông bố bà mẹ nào cho con cái trước tiên học giết chóc thay vì yêu thương đồng loại thời chỉ có loài ma quỷ ác ôn.
Có thể nói… Dân bắc hàn nay lại rơi vào tay một kẻ khát máu từ trong trứng.
Sợ thiên hạ chửi cho. Ngài ill giấu đi cũng phải….
Tác giả bài viết: Cụ Chánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

+ Xem phản hồi    - Gửi phản hồi   Print Friendly and PDF

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Powered by Nukeviet