Áp tín

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/04/2012 19:11 - Người đăng bài viết: phichan
Nghe nói lần tăng giá xăng này sẽ là lần tăng cuối cùng của thiên đường xã hội chủ nghĩa đất Ô Nam. Và mai mốt giá xăng dầu còn giảm xuống nữa.
Áp tín

Áp tín

Vì mai mốt, đảng ta sẽ phân phối xăng theo tem phiếu như thời bao cấp trước kia và như đồng chí bắc hàn hiện nay. Theo kế hoạch, mỗi người sẽ được mua 0.5l/tháng. Thực thi điều này sẽ co mấy cái lợi như sau:

1. Cắt lỗ cho các đơn vị kinh doănh xăng dầu. Bởi theo cái mồm của các vị càng bán nhiều càng lỗ vậy nay không bán nửa hẳn giảm lỗ.

2. Chính phủ không phải nói dối dân: Trước nay mỗi lần tăng giá, một ông to, rất to thường phải lên truyền hình công bố “Chưa có kế hoạch tăng giá xăng”

3. Giảm tắc đường: Đường tắc do nhiều xe cá nhân, xe cá nhân hầu hết chạy bằng xăng nay phân phối xăng tất xe không thể chạy bằng nước lã được. Đảm bảo thực thi chính sách này không quá 100 ngày sẽ giảm đến 90% lượng ô tô xe máy chạy rông ngoài đường. Giá như đường vẫn tiếp tục tắc do các phương tiện không cần xăng, chính phủ sẽ áp dụng biện pháp “phân phối số lần sinh hoạt vợ chồng”. Đây là nguyên nhân gốc gây tắc đường.

4. Tăng thu nhập cho lãnh đạo: Vì phân phối xăng tất sẽ có buôn lậu xăng chợ đen. Không “hiếu kính” với lãnh đạo đố thằng nào làm nổi.

5. Tăng uy tín của đảng: Cái này cần kết hợp với một số “phân phối” khác. Cứ nhìn “đồng chí” bắc hàn thời thấy. Ném 850 triệu USD xuống biển, có khả năng nhiều thằng dân chết đói trong năm nay nhưng vẫn đồng lòng ngợi ca bố con nhà Ủn Ỉn là lãnh đạo thiên tài là gì?!

 

Đảng ơi! Cứ mạnh dạn mà áp dụng. Mình đang “duy ngã độc tôn” sợ đéo gì bố con thằng nào!

Chỉ có điều, nếu áp dụng lối này, khéo mà “ông cụ” trong lăng dấu không có tim có óc (*) cũng phải bật ngay dậy. Đố có nằm yên được.

-----

(*) Nói nghĩa đen, các bác đừng suy diễn linh tinh...

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
+ Xem phản hồi    - Gửi phản hồi   Print Friendly and PDF

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Powered by Nukeviet