
Nguyệt sinh tự Thắng là bạn của mình. Tay này có thiên bẩm về thơ tình, trái ngược với mình. Nhân đọc bài thơ của hắn, nổi máu lên mà "dich" lại

Tác phẩm của George Orwell nói về mô hình XHCN của loài vật ở một trang trại. Góc nhìn hài hước về CNXH của loài người

Vợ chồng Tổng sếp đang bàn chuyện cho hai đứa con sang Mỹ học thì bà giúp việc vào báo có mấy anh trong Nam ra chơi. Sếp chồng nháy mắt. Sếp vợ tót cái, kéo váy lên cầu thang lầu, mất hút.

Gương mặt nhầu nhầu, sếp cáu bẳn từ sáng tới giờ. Thậm chí mấy nhân viên nữ chân dài, ngực nở, mắt lá răm đi qua mà sếp còn không thèm nhìn.

Ông A trí thức, buộc phải về hưu sớm, do nhiều lý do, trong đó có một lý do: “ hay phát ngôn bừa bãi, vô tổ chức”.

Liên xô - Bức thành đồng của chủ nghĩa cộng sản – đã sụp đổ được 20 năm. Xin đăng lại một số câu hài hước để hiểu thêm người dân xưa và nay “yêu quý” những “đỉnh cao trí tuệ” của họ đến mức nào
Các tin khác
- Lời vàng ý ngọc (08/12/2011)
- Cụ Chu Văn An là công chức? (07/12/2011)
- Gã khùng (04/12/2011)
- “Thơ tếu” của nghị viên Hoàng Hữu Phước (24/11/2011)
- Phu Tử truyện 2 (25/06/2011)
- Phu Tử truyện (01/06/2011)
- Quỷ Cốc tử truyện (01/06/2011)
- comic: Phóng sự về Ca trù Thăng Long (08/08/2010)