Cái dùi khui của ngài cảnh sát

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/04/2012 11:30 - Người đăng bài viết: phichan
Nhân dân bây giờ tệ thật! Quả có vậy, họ nghe những trang báo phản động để rồi bị kích động chống đối lại nhà nước xã hội chủ nghĩa của ta. Cứ có chủ trương chính sách gì của nhà nước dự định ban hành (Mới dự định thôi nhé) là họ làm om sòm lên phê phán nọ kia. Làm như đất nước ta sắp tiêu đến nơi vậy. Họ làm cho một nhà báo nổi tiếng như đại tá Nguyễn Như Phong phải sửng cồ lên mà đăng bài báo miệt thị người khác (Vụ trả lời cô ca sĩ Mỹ Linh) ... v... v..
Lấy lời khai của ông Bắc

Lấy lời khai của ông Bắc

Và bây giờ! Họ lại xúm nhau lại để bôi xấu người chiến sỹ công an nhân dân nữa chứ.

Đây:

”Anh Dương Văn Bắc tưng trình lại: Vào khoảng 9h sáng 4-4, khi đang đi trên chiếc xe máy mang BKS 29N9- 3920 đến đoạn đu ngõ 527 đường Lĩnh Nam- Hoàng Mai bị anh Lâm dùng dùi cui vụt ngang mắt, bị choáng và đâm vào biển hiệu “chùa Trung Lập” nên bị rách da, chảy rất nhiều máu.

Anh Bắc còn cho biết thêm, sau khi bị choáng và ngã xuống đường, trung tá Lâm không hề đỡ dậy hay đưa đi sơ cứu.”

“Nhiều ngưi dân chứng kiến vụ việc một mực khẳng đnh chuyện trung tá Lâm có dùng dùi cui vụt vào ngưi anh Bắc, còn vụt mạnh hay vụt nhẹ thì chỉ trung tá Lâm và anh Bắc mới biết.

Nhiều ngưi bức xúc: “Việc anh Bắc không đi mũ bảo hiểm là vi phạm rõ ràng nhưng công an không được đánh ngưi như thế.

(http://vn.news.yahoo.com/h-n-c-nh-t-v-t-d-111608281.html)

Thế là họ cố tình vào hùa với nhau để làm hại ngài trung tá Trần Bảo Lâm này rồi. Hẳn họ cho rằng chính quyền ta “trọng chứng hơn trọng cung” nên định dùng lối “lấy thịt đè người đây mà”. Nhưng nhà nước ta khôn chán! Lẽ đâu mắc lừa họ một cách dễ dàng như vậy:

” Tại cơ quan công an, Trung tá Nguyễn Công Thơm, công an phưng Lĩnh Nam cho biết: “Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ, ai đúng ai sai thì chưa biết được”.

Đấy! Thấy chưa? Sự việc của nó là như thế này:

 “trung tá Trần Bảo Lâm lại phủ nhận chuyện dùng dùi cui vụt vào mặt anh Bắc và cho rằng do anh Bắc không đi mũ bảo hiểm, nhìn thấy công an đã vội vàng rồ ga chạy, không may bị đâm vào tấm biển hiệu nên mới bị chảy máu, rách mặt như thế?!”

Còn đây là căn cứ khoa học hẳn hoi nhé:

http://vn.news.yahoo.com/v%E1%BA%BFt-th%C6%B0%C6%A1ng-l%C3%A0-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-t%E1%BB%91-c%C3%A1o-t%E1%BB%B1-ng%C3%A3-235138005.html

(TNO) Ngày 5.4, thưng tá Trần Văn Tỉnh, Trưng Công an Q.Hoàng Mai, Công an TP.Hà Nội, cho biết theo kết quả khám thương của ông Dương Văn Bắc (SN 1965, ở tại P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội) tại Bệnh viện Thanh Nhàn, thì vết thương tại phần trán của ông này không phải vết thương do dùi cui gây ra.

Cụ thể, vết thương này là một vết rách trên da, dài khoảng 2 cm.

Theo thưng tá Tỉnh, điều này trùng khớp với những gì trung tá Trần Bảo Lâm, Công an P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai đã viết trong báo cáo. Theo đó, khi phát hiện ra cảnh sát đang làm nhiệm vụ tại chốt giao thông (đu ngõ 527 đường Lĩnh Nam), trong đó trung tá Lâm, ông Bắc đã quay xe bỏ chạy, vì không đi mũ bảo hiểm, cho dù lực lưng chức đã thổi còi, ra hiệu lệnh dừng xe. Do phóng nhanh, mất lái, ông Bắc đã tự đâm vào biển báo bên đường, rồi ngã ra đường, gây chấn thương nơi vùng mặt.

Thưng tá Tỉnh cho biết thêm, Công an Q.Hoàng Mai vẫn tiếp tục điều tra đlàm rõ vụ việc và xử nghiêm đúng ngưi đúng tội.

Cũng theo thưng tá Tỉnh, ông Dương Văn Bắc sẽ bị xử phạt hành chính về lỗi không đi mũ bảo hiểm khi điều khiển xe gắn máy.

Ơ! Thế hoá ra kiểm nghiệm vết thương à? Mình tưởng điều tra xem có phải ngài TT nhà ta dùng dùi khui để “nói chuyện phải trái” với dân chứ!

Mình thì mình kết luận thế này: Vết thương do tự ngã mà ra? Vì bị dùi khui vụt vào mặt mà ngã! Vì bỏ chạy nên bị dùi khui vụt .... và kết luận: Thằng dân đen sai rõ ràng.

Hết chuyện!

Tác giả bài viết: Cụ chánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
+ Xem phản hồi    - Gửi phản hồi   Print Friendly and PDF

Ý kiến bạn đọc

 
Powered by Nukeviet