Số phận PLC Việt nam???

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/02/2014 00:01 - Người đăng bài viết: phichan
Phải chăng Pháp Luân công ở Việt nam sắp chung số phận với PLC ở tàu?
Nguyễn Doãn Kiên - kẻ tự xưng Pháp vương của Pháp luân công

Nguyễn Doãn Kiên - kẻ tự xưng Pháp vương của Pháp luân công

Phải chăng Pháp Luân công ở Việt nam sắp chung số phận với PLC ở tàu?
Dưới đây là một bài viết của dư luận viên đăng trên mạng xã hội facebook. Theo lối viết truyền thống của DLV. Tuy nhiên thay vì đả phá Nguyễn Doãn Kiên, DLV này gọi PLC là TÀ ĐẠO với ý khác.
Mình rất thắc mắc, không hiểu lực lượng an ninh của ta tài đến thế mà sao khi NDK xông vào đập phá lăng ông cụ mới bị bắt. Trước đó, nhóm này đã từng làm ồn ào ở cửa lăng trước đó với khẩu hiệu đòi đánh đổ ma giáo cộng sản. Không chỉ thế họ còn tổ chức kéo đổ tượng đồng chí Lin (bất thành) ở vườn hoa mang tên đồng chí ý. Cố nhiên là cũng rất ồn ào. Có video, có xưng tên tuổi, có tuyên bố cái lọ cái chai...
Nhớ lại trong quá khứ. Khi nhà sản mới lập quốc đã đập tan âm mưu của Việt quốc Việt cách (năm 1946). Cụ thể hơn, kế hoạch của Việt Quốc và Việt Cách là dự định nhân ngày Quốc khánh nước Pháp (14/7), khi quân đội Pháp sẽ diễu binh trên một số đường phố lớn ở Hà Nội, người của Quốc dân Đảng sẽ ném lựu đạn vào quân Pháp, từ đó tạo cớ cho phía Pháp tấn công bao vây các cơ quan trung ương, bắt cán bộ lãnh đạo và nhân viên Chính phủ, lật đổ Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhân dịp đó Quốc dân Đảng sẽ tuyên bố đảo chính, lập Chính phủ mới
Xin lưu ý! Các tuyên bố và hành động của nhóm Nguyễn Doãn Kiên hoàn toàn trái ngược với nguyên lý "chân, thiện, nhẫn" của Pháp Luân Công. Hẳn NDK không thể là học viên Pháp luân công thật
Do đó, mình cho rằng nhóm NDK cũng chỉ là một "quả lựu đạn" như năm 1946 mà thôi. Chỉ khác, lần này người ném không phải là Việt quốc hay Việt cách gì ráo.
Cái nhà nước cần là một dư luận ồn ào! song dường như đang bị rơi vào yên lặng. Vì thế DLV mới có bài này:
====
NGUYỄN DOÃN KIÊN VÀ BÀI HỌC VỀ CÔNG TÁC THỰC HIỆN PHÁP LỆNH TÍN NGƯỠNG - TÔN GIÁO

Ngông cuồng và mù quáng,chúng xưng là học viên Pháp Luân Công căng biểu ngữ láo toét trước khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chưa hết, chỉ vài ngày sau đó chúng dám trèo lên tượng đài Lê Nin toan giật đổ bức tượng. Tệ hơn nữa, ngày thành lập Đảng 3/2, chúng còn âm mưu định phá lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Những việc làm ngông cuồng, ngu dốt, xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc đối với Bác Hồ, đồng thời thách thức sự thượng tôn pháp luật của những thành viên Pháp Luân Công trên đã gây sự bức xúc trong toàn xã hội.

Trong số những nghịch tặc trên, kẻ cầm đầu là Nguyễn Doãn Kiên. Đọc những gì mà Kiên viết trên trang facebook của mình, người ta thấy y đã bị tà đạo này làm cho mù quáng. Y tự xưng là Chính Vương ở trên trời, giáng xuống trần để làm việc. Cùng bị tôn giáo nhồi sọ với Kiên còn có cả một số đối tượng khác gồm:Vũ Hồng Tố, Nguyễn Văn Kiệm, Trịnh Minh Khánh – chức danh rất oai là “hộ pháp”, đi theo để yểm trợ cho “Chính Vương” Nguyễn Doãn Kiên. Để khua chiêng, gõ mõ, tạo tiếng vang cho hoạt động của Pháp Luân Công, chúng còn sử dụng 2 tên khác đi theo để quay phim, chụp ảnh, đưa thông tin lên mạng gồm: Nguyễn Văn Lượng và Phạm Văn Hảo.

Ngay từ hai ngày trước, Nguyễn Doãn Kiên đã công khai, thách thức sự thượng tôn của pháp luật khi đưa ra cái gọi là “lời hiệu triệu” trên facebook của mình. Trong đó y cho rằng mình là vua ở trên trời, giáng xuống trần giúp cho sư phụ Lý Hồng Chí (người Trung Quốc) thực hiện hạnh nguyện hồng đại Chính Pháp vũ trụ, cứu độ chúng sinh. Điên rồ hơn tên này còn đòi xóa bỏ Đảng cộng sản Việt Nam và phá lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Kiên kêu gọi mọi người tham gia vào hoạt động rồ dại này của mình vào 10h sáng 3/2/2014.

Có điều chính Vương dở hơi quên mất rằng, nước có quốc pháp, nhà có gia quy. Chẳng ai có thể để yên những hành vi núp bóng tôn giáo để thực hiện âm mưu chính trị bẩn thỉu nhằm xóa bỏ Đảng cộng sản Việt Nam như những tín đồ của Pháp Luân Công đã thực hiện. Việc làm của Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn đã xúc phạm đến tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc giành cho Hồ Chủ Tịch. Dù cho y ngu muội vì tà đạo hay bị điên đi chăng nữa, thì những hành vi của Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn là không thể dung thứ. Tất nhiên âm mưu bệnh hoạn và đê hèn của số học viên Pháp Luân Công này không bao giờ trở thành hiện thực, bởi khi Chính Vương dở hơi và đám hộ pháp gàn dở mới lao vào thảm cỏ trước cửa Lăng đã bị các lực lượng an ninh ở đây tóm cổ. Mọi việc diễn ra trong không đầy 3 phút đồng hồ.

Với những việc làm trái đạo lý, trời không dung, đất không tha của Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn, chắc chắn chúng sẽ phải nhận một bản án thích đáng cho những hành vi điên cuồng coi thường kỷ cương, phép nước của mình. Có điều đây cũng là bài học cho các cơ quan chức năng trong việc thực hiện nghiêm túc Pháp lệnh tín ngưỡng và tôn giáo. Bởi khi có tâm lý ngại va chạm, do coi đó là vấn đề tâm linh có thể buông lỏng quản lý, dẫn đến số đối tượng xấu lợi dụng tôn giáo dễ bề hoạt động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh, chính trị. 

Việc làm sai trái trên của Pháp Luân Công chắc chắn sẽ bị cả cộng đồng lên án, song các cơ quan chức năng cũng nên xem xét, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý, không thể để các thế lực thù địch, phản động lợi dụng tôn giáo để phá hoại đất nước. Bởi điều 2 Pháp lệnh tín ngưỡng và tôn giáo đã quy định rõ:

Điều 2. Quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân
Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào của công dân, không ai được xâm phạm quyền tự do ấy.
Nghiêm cấm việc lợi dụng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo để phá hoại hoà bình, tuyên truyền trái với pháp luật, chính sách của Nhà nước; gây rối trật tự công cộng, xâm hại đến tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự, tài sản của người khác...
Mọi tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguồn bài viết trên mạng xã hội: https://www.facebook.com/hoighetphandong/posts/686895564685077:0
Tác giả bài viết: Cụ Chánh
Từ khóa:

phải chăng, số phận

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

+ Xem phản hồi    - Gửi phản hồi   Print Friendly and PDF

Ý kiến bạn đọc

 
Powered by Nukeviet