Nhân dân ... khốn kiếp thật!

Đăng lúc: Thứ năm - 19/01/2012 13:29 - Người đăng bài viết: phichan
Vụ án đầm cống Rộc ở Tiên lãng - Hải phòng đã làm tốn không ít giấy mực của đồng bào. Ấy là nói ví von thế chứ thực ra bây giờ mọi thông tin đều đưa lên anh tẹc nét mà các nhà báo bây giờ cũng toàn là gõ bàn phím, ít ai dùng đến bút mực
Nhân dân trang bị hiện đại chưa?

Nhân dân trang bị hiện đại chưa?

Chẳng hiểu có ai xui khôn xui dại mà các nhà ngôn luận của ta lẫn của tây đồng loạt lên tiếng: UBND huyện Tiên Lãng sai rồi. Họ cho rằng chính quyền huyện Tiên lãng đã trở thành một bọn cường hào mới. Và anh Đoàn Văn Vươn, cố nhiên cũng đã biến thành một anh Pha thời hiện đại.
Không những thế họ còn đào bới những bí mật riêng tư của ông Lê Văn Hiền, đương kim chủ tịch UBND huyện Tiên lãng, những bí mật mà ông đang cố giấu, đang cố tranh thủ sự bao che của cấp trên.
Họ lôi ra toàn những chuyện khủng khiếp vô luân cả. Nào là chính quyền huyện đã cướp đoạt mồ hôi, nước mắt và cả xương máu của anh Pha. Nào là chính quyền đã dồn anh Pha và gia đình đến bước đường cùng, buộc phải chống lại. Nào là chính quyền đã phá sập căn nhà hai tầng của gia đình anh một cách trái pháp luật. vân vân và vân vân … Vô hình chung họ đã biến một kẻ nổ súng vào chính quyền thành anh hùng và chính quyền vĩ đại của ta thành một kẻ lưu manh cùng cực.
Họ lại còn lôi cả những bậc “tai mắt” vào trong cuộc như giáo sư, luật sư, các tướng lãnh… Ai nấy cũng đều nói một ‘giọng điệu” tuyên truyền của họ. Làm hăng quá đến mức ngài thủ tướng nhà ta dẫu có muốn bịt mắt bưng tai, dẫu có độc ác cũng phải ra lệnh điều tra. Bợm thế đấy.
Bọn chúng muốn làm cho quốc dân hiểu sai về chính quyền do dân vì dân mà đảng ta đã mất bao xương máu xây dựng nên đây mà. Bọn độc ác, bọn dã man, bọn láo toét. Sự thật sự việc là thế nào xin hãy nghe đồng chí phó chủ tịch Đỗ Trung Thoại phát biểu thời biết:
 

"Sau vụ nổ súng, chống người thi hành công vụ, lực lượng công an phải rà phá và tìm được vũ khí, vật liệu nổ trong nhà. Các đồng chí báo cáo không ra lệnh san phẳng nhà, nhưng do... nhân dân bất bình nên vào phá. Chứ còn lực lượng cưỡng chế của huyện, lực lượng công an không san phẳng nhà này"

(http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2012/01/pho-chu-tich-hai-phong-dan-bat-binh-nen-pha-nha-ong-vuon/)
 
Có thế chứ. Chẳng phải ta có câu “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” đó sao? Dân chẳng biết có kiểm tra hay không nhưng họ đích thị đã biết đã bàn thì không lý do gì mà không phải họ làm việc này.


Ông Đỗ Trung Thoại: "Nhân dân bất bình nên phá nhà của ông Vươn chứ lực lượng cưỡng chế không san phẳng"
 
Tức là … cách đây chừng nửa tháng, do bức xúc vì không thu hồi được mảnh đầm hơn 40 ha mà anh Pha Đoàn Văn Vươn, người đã bỏ hết cả tiền bạc, công sức và cả tính mạng đứa con gái vào đó khai phá, biến một vùng bão gió thành bờ xôi ruộng mật, để cho một nhân dân khác thuê hòng “toạ hưởng kỳ thành”, một đám nhân dân vũ trang tận răng lại có cả chó đã xông vào dùng vũ lực và nhiệt tình cách mạng để tận lực đuổi anh này và gia đình ra khỏi nơi cư trú.
Không chịu bị mất tất cả một cách oan uổng, người nhà anh Pha đã dùng súng bắn lại làm 6 nhân dân bị thương rồi ung dung tẩu thoát ngay trước mũi nhân dân.
Bức xúc vì không “đào tận gốc, trốc tận rễ” tên địa chủ mạt vận này được, nhân dân đã san phẳng tất cả những gì có dấu tích của tên địa chủ thất bại. Sau đó nhân dân đã cắt cử người canh gác, không cho bất cứ ai được phép đến gần quay phim chụp ảnh khu chiến sự. Cố nhiên bằng phương phát đặc trưng rất nhân dân.
Nhớ lại cách đây ít lâu, cũng có một đám nhân dân bức xúc đã xông vào đập phá nhà thờ thái hà. Hơn nữa, có một nhân dân còn phì phèo thuốc lá, xông thẳng lên lễ đường nhà thờ trong khi linh mục và giáo dân đang làm lễ.
Lại nữa, từ tháng 6 năm 2011, một đám tự xưng yêu nước đã tụ tập phản đối chính truyền Trung hoa tại bờ hồ hoàn kiếm. Đất thiêng của thủ đô ngàn năm văn hiến. Lo ngại hành động này sẽ gây mất trật tự thành phố, nguy hiểm hơn, có phể phá vỡ mối quan hệ hữu hảo có từ ngàn năm giữa nước ta với nước xã hội chủ nghĩa anh em, một lực lượng nhân dân khác rất đông đảo đã đập tan âm mưu của đám người này. Cố nhiên cũng bằng biện pháp rất nhân dân.
Chỉ có điều, khi đọc những tin này mình không thể nhịn chửi thề: Mẹ kiếp! Tiên sư bọn khốn kiếp!!!

Máy xúc của nhân dân được huy động để phá nhà địa chủ Vươn
Máy xúc của nhân dân được huy động để phá nhà địa chủ Vươn

Tiến hành sau khi tên Vươn và đồng bọn đã tẩu thoát
Tiến hành sau khi tên Vươn và đồng bọn đã tẩu thoátNhóm nhân dân và chó đã sẵn sàng

Xem thêm: Video và lời phát ngôn của các lãnh đạo Tiên lãng  và Hải Phòng
 
Tác giả bài viết: Cụ Chánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

+ Xem phản hồi    - Gửi phản hồi   Print Friendly and PDF

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Powered by Nukeviet