Nhân chuyện anh Ô

Đăng lúc: Thứ tư - 07/11/2012 23:05 - Người đăng bài viết: phichan
Cuối cùng, cuộc đấu vật ở xứ sở sen đầm quốc tế đã kết thúc với tỷ số sát nút. Chúc mừng anh Ô! Anh đã chiến thắng La Mỗ Ni vào giây cuối cùng của trận đấu!
Mình thì mình rất ngạc nhiên. Làm tổng thống Mỹ Quốc, một đất nước "phản động" như vậy. Suốt ngày dân nó biểu tình la ó, nó mang hình nộm của anh ra đốt. Các đồng chí Bắc Triều tiên mang hình anh làm bia cho trẻ con tập phóng phi tiêu. Thi thoảng lại có thằng nổi hứng vác súng nhằm vào anh mà nện. Xưa đến nay, nó bắn 10 phát chắc cũng phải trúng đến 5. Vân vân ... Hay ho gì đâu mà các anh lao vào húc nhau. Lôi nhau ra mà kể xấu làm mất hết cả đoàn kết.
Các anh ấy chả biết noi gương nước mình. Đấy! Ngay cái chức thủ tướng màu mỡ nnhư thế. Làm thủ tướng mấy năm mà con cháu nên ông nên bà cả. Tay chân nhiều như quân nguyên thế nhưng chú ba nhà mình có thiết đâu. Đại hội vừa rồi, chú định nghỉ mà trung ương dứt khoát không cho. Các đồng chí ấy nói mãi chú mới cả nể mà cố làm cho hết khóa. Nhưng chú thề rồi. Khóa sau ai nói gì thì nói, chú cũng quyết không làm thủ tướng nữa. Chú làm chủ tịch thôi.
  Ngay cả trò bầu cử của các anh cũng không ra làm sao cả. Ai đời bầu cử mà mãi đến phút cuối mới biết ai làm gì. Các anh định khoe cho cả thế giới biết việc mất đoàn kết nội bộ hay dân trí của các anh thấp? Các anh chẳng chịu sang nước mình mà học tập. Chưa đại hội mà dân mình ai cũng biết ai sẽ thắng. Thành thử mỗi lần bầu cử người ta cũng chẳng thiết đi nữa. Cũng chẳng cần phải quan tâm người được bầu ở đâu, con cái nhà ai, có học hành gì không. Vì thế dân nước mình không phải để tâm vào những trò vô bổ, tiết kiệm khối thời gian. Tài ở chỗ, không phải đi bầu mà số phiếu vẫn đủ, vẫn nhất trí một trăm phần trăm. Cái ấy đố các anh làm được. Các anh vận động cử tri ầm ĩ, cãi nhau ì ọp thế mà không sợ người ta cười cho? Nhỡ anh ngu hơn người ta, ai cũng biết hết thì sao? Các anh ấy phải sang nước ta mà học tập. Đi đến đâu cũng chỉ thấy rặt những quang vinh với vĩ đại mà thôi. Lấy đâu ra yếu với kém. Đảng nhà mình toàn những tinh tú trên bầu trời đêm thì dân mới sung sướng và hạnh phúc chứ. Các anh chẳng thể nào có được người dân cứ mở mồm ra là ơn đảng, ơn chính phủ. Kiểu như "Ơn đảng ơn chính phủ không quản ngại nước lũ mà hỗ trợ cho tôi gói mì tôm. Chứ nhà tôi hết cái ăn 2 ngày này rồi." Làm lãnh đạo nhà nước mà chẳng được thằng dân nào cám ơn thì chán chết. Ham hố quái gì.
Chính báo chí của các anh đưa tin cuộc bầu cử này tốn kém chừng 8 tỷ đô. Chết chửa! Tức là các anh phá vài tháng hết một trăm sáu mươi nghìn tỷ tiền Việt. Bằng hơn hai lần cái Vinashin nhà mình phá trong mấy năm. Thế mà các anh không ai chịu nhận trách nhiệm chính trị là sao? Mà cái dân hợp chủng quốc nhà các anh không ai thắc mắc gì là sao? Của hàng núi tiền, ít ra cũng phải sủi được cái tăm chứ!!! Cứ kiểu này, cả vạn năm nữa, đất nước các anh cũng chả tiến lên chủ nghĩa xã hội được.
.....
.....
Đấy! Mình cứ lẩn thẩn mà nghĩ ngợi thế ... Mới thấy bọn tư bản giẫy chết đúng là thối nát. Hạnh phúc thay cho mình được làm con dân nước Việt, dưới ánh sáng của đảng vĩ đại và của bác cũng rất vĩ đại dẫn đường. Chỉ bực một cái: nghe mình nói, bà hàng cá lại chửi:
- Cái đệch! Mày ăn cứt hay sao mà ngu thế!!!
 
Trong khi đó:
Tác giả bài viết: Cụ chánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

+ Xem phản hồi    - Gửi phản hồi   Print Friendly and PDF

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Powered by Nukeviet