Bức ảnh hài hước và thâm nhất tháng 11

Đăng lúc: Thứ hai - 14/11/2011 19:03 - Người đăng bài viết: phichan
Trong chiến dịch thắng lợi tinh thần của chính quyền Việt nam. Mặc dầu người ta thừa biết trò bầu chọn này là trò vớ vẩn, lối bầu chọn lấy thịt đè di sản này là phản khoa học. Bọn N7W là bọn đang mưu tính trục lợi ...v ... v... người ta vẫn haò hứng tự lừa dối mình và không từ một trò gì để thực hiện bằng được. Cố nhiên có nhiều lý do ... khó nói. Xin giời thiệu một trò của ngài thượng thư HTA
Bức ảnh hài hước và thâm nhất tháng 11

Bức ảnh hài hước và thâm nhất tháng 11

Trên  đây  là bức ảnh đứa cháu gái 5 tháng tuổi của ngài thượng thư Oành Tuấn Hoang.
Cháu đang nhắn tin bình chọn cho Vịnh Hạ long trong chiến dịch tự sướng của người an nam trong tháng 11. Hy vọng đoạt giải “người bầu chọn nhỏ tuổi nhất”.
Hoá ra An nam ta rất hay tự sướng với cái danh hiệu những cái nhất hết sức ngớ ngẩn. Chai rượu lớn nhất, bánh chưng to nhất trong lễ hội giỗ tổ, ngôi chùa to nhất,…giờ lại thêm món này nữa.
Lạ nữa cháu bé mới 5 tháng tuổi, như con người ta dẫu 10 tháng tuổi chăng nữa có yêu chăng chỉ yêu vú mẹ, nay cháu ngài thượng thư lại biết yêu cả Hạ long nữa. Vì vậy, không có gì đáng buồn cười khi đọc câu thơ của ông Tố Hữu
Yêu biết mấy khi con học nói
Tiếng đầu tiên, nó gọi stalin.
Nghe đâu tổ chứ N7W mong muốn có bức ảnh người nhiều tuổi nhất bầu chọn nữa. Bọn này nói thật hay đang nói đểu nước mình nhỉ????
Tác giả bài viết: Cụ chánh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

+ Xem phản hồi    - Gửi phản hồi   Print Friendly and PDF

Ý kiến bạn đọc

 
Powered by Nukeviet