Bộ ngoại giao nói ....

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/12/2011 04:15 - Người đăng bài viết: phichan
Trên anh tẹc nét mấy bữa nay ngoài sự kiện bác ILL đang sống chuyển sang từ trần lại còn om sòm việc nhà nước do dân vì dân thêm một ngôi sao vào lá cờ ngũ tinh hồng kỳ của tàu cộng.
Bộ ngoại giao nói là lỗi ký thuật (Trong nghi thức quốc gia?)

Bộ ngoại giao nói là lỗi ký thuật (Trong nghi thức quốc gia?)

Hoá ra, mỗi khi có sự kiện tàu sang ta hay ta sang tàu thời đảng ta lại diễn cái trò ấy.
Một mất mười ngờ, thiên hạ bàn tán xôn xao và cũng rất chi là nhiều cách giải thích. Có người bảo ấy là âm mưu biến Việt nam thành một tỉnh thần phục thiên triều. Cũng có người nói đấy là hàm ý đe doạ bọn tàu cộng, rằng các chú đang bị cả 5 châu bao vây. Ái chà, nghe cứ loạn cào cào. Bác nào cũng có lý luận chắc chắn và xem ra đều hữu lý cả.
Truy cặn kẽ nguồn gốc của lá cờ 6 sao này, hoá ra nó bắt nguồn từ Pakistan trong vụ đón tiếp bác Hồ (Hồ của Tàu, không phải Hồ của ta) đi dối già ở nước này. Nước này cũng không cần giấu diếm, huỵch toẹt ra rằng họ cố tình làm thế để thổi ống tàu cộng. Rằng họ sẵn sàng biến thành nội thuộc, thành một ngôi sao trong mối quan hệ với thiên triều.
 
.
Gái đẹp Pakistan đón bác Hồ
Gái đẹp Pakistan đón "bác Hồ"
 
 
Cộng với nét mặt hân hân của chú Tập, mình tin rằng cái giả thiết này có lý hơn ngầm ý đe doạ bọn bành trướng bá quyền.
Mình không được thực mục sở thị cảnh các cháu thiếu nhi hân hoan vẫy lá cờ 6 sao để nghênh tiếp thái tử thiên triều. Vì vậy khi thiên hạ bình luận râm ran trên thế giới ảo mình vẫn nửa tin nửa ngờ. Thời đại công nghệ số, không khó khăn gì, ngay cả mình cũng dễ dàng tạo được một ngôi sao nho nhỏ xinh xinh trên lá cờ trung quốc.
Nhưng hôm nay, đọc bài trả lời của phát ngôn viên bộ ngoại giao về việc này thì không còn nghi ngờ gì nữa. Hành động trơ tráo của chính quyền Ô nam này là có thật. Không phải do bọn phản động nào bịa đặt ra nữa.
Mình hoá ra bực mình với bộ ngoại giao ta. Chẳng thà các bác cứ chơi cái sách im lặng như mọi lần thì mình còn chút hy vọng mong manh hay tự dối mình là không phải thế. Vấn cố mà tin các bác nhà ta chưa đến mức vô sỉ đến thế…
Hết rồi nhé, các bác!!!
 
Cờ 6 sao xuất hiện trên VTV1 ngày 14-10
Cờ 6 sao xuất hiện trên VTV1 ngày 14-10

Video VTV1 ngày 14-10 có hình ảnh cTQ
Tác giả bài viết: Cụ Chánh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
+ Xem phản hồi    - Gửi phản hồi   Print Friendly and PDF

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Powered by Nukeviet